Gardena หุ่นยนต์ตัดหญ้าอัตโนมัติ SILENO life 750 ตร.ม.

Gardena หุ่นยนต์ตัดหญ้าอัตโนมัติ SILENO life 750 ตารางเมตร ฿ 69,900

Gardena หุ่นยนต์ตัดหญ้าอัตโนมัติ SILENO life 750 ตารางเมตร การดูแลสนามหญ้าเป็นเรื่องง่ายอย่างง่ายดาย! ด้วยระบบ SensorCut ทำให้ไม่ก่อให้เกิดลายเส้นสนามหญ้า สนามหญ้าของคุณกลายเป็นสนามที่สวย สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับพื้นที่สนามหญ้าขนาดเล็ก ถึงขนาด 750 ตารางเมตร หุ่นยนต์ตัดหญ้าอัตโนมัติ มีขนาดกะทัดรัด คล่องตัว สามารถเอียงได้สูงถึง 30% รวมถึงทางเดินแคบๆ ได้โดยไม่มีปัญหา สามารถใช้งานบนสนามหญ้าได้ทุกสภาพอากาศ เดินเงียบ ไม่เกิดเสียงรบกวน เมื่อทำงานเสร็จสิ้นจะเข้าสู่ที่ชาร์จเองอัตโนมัติ สามารถตั้งโปรแกรมได้อย่างอิสระ

เหมาะสำหรับสนามหญ้าขนาดกลางและซับซ้อน เหมาะสำหรับพื้นที่สนามหญ้าขนาดกลาง ตัดเรียบ สม่ำเสมอ ทำให้ไม่ก่อให้เกิดลายเส้นสนามหญ้า

ทำงานเงียบ ทำงานเงียบในระดับ 58 เดซิเบล Gardena หุ่นยนต์ตัดหญ้าอัตโนมัติ SILENO life 750 ตารางเมตร ส่งเสียงได้ครึ่งเสียงเมื่อเทียบกับรุ่นอื่น

การนำทางที่ดีกว่า การใช้ฟังก์ชั่น CorridorCut หุ่นยนต์ตัดหญ้าของคุณสามารถทำงานในทางเดินแคบได้ในพื้นที่แคบสุด 60 ซม. โดยไม่มีปัญหาใดๆ และเมื่อสิ้นสุดทาง หุ่นยนต์ตัดหญ้าจะหมุนไปมาอัตโนมัติ

ทุกสภาพอากาศ SILENO life เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการทำงาน สามารถทำได้งในทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะขึ้นหรือลง ระหว่างฝนตก หรือกลางแดด สนามหญ้าของคุณจะถูกตัดอย่างสวยงาม

ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว สามารถตั้งค่าโปรแกรมบน SILENO ได้ โดยการป้อนขนาดสนามหญ้า และเวลาในการตัดที่ต้องการ ตามเมนูบนหุ่นยนต์ตัดหญ้า โดยไม่ต้องใช้การคำนวณหรือโปรแกรมที่ซับซ้อน แน่นอนว่าแผนการตัดหญ้าสามารถปรับเปลี่ยนได้เมื่อต้องการ

SensorControl - keeping an eye out for you The SILENO life มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเซ็นเซอร์ควบคุม(SensorCut): ระบบตัดอัจฉริยะจะปรับเวลาการตัดโดยอัตโนมัติตามการเติบโตของหญ้า

การตัดเฉพาะจุด: คุณหมุนฉันไปทางขวา คุณสมบัติการตัดเฉพาะจุดแบบหมุนวน ทำให้ SILENO life เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ที่เข้าถึงยาก ไม่ว่าจะเป็นใต้เฟอร์นิเจอร์สนามหญ้าต่างๆ ก็สามารถทำงานได้

สุดยอดมาก เซ็นเซอร์น้ำค้างแข็งที่สามารถตรวจจับอุณหภูมิใกล้กับจุดเยือกแข็งและหยุดแผนการตัดหญ้าเพื่อปกป้องสนามหญ้าของคุณ

ทำความสะอาดง่าย GARDENA SILENO life ผลิตขึ้นเพื่อให้ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายด้วยหัวฉีดน้ำ ช่วยให้ตัวเครื่อง ใบมีและล้อสะอาด โดยไม่มีหญ้าตกค้าง

ปลอดภัยและเสียง เส้นขอบสามารถกำหนดพื้นที่การตัดได้อย่างยืดหยุ่น ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าหุ่นยนต์ตัดหญ้าจะตัดเฉพาะพื้นที่ที่กำหนดไว้เท่านั้น หุ่นยนต์ตัดหญ้ามาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจจับการชน จึงมั่นใจได้ว่าเครื่องจะไม่ชนสิ่งกีดขวางในสวน และเมื่อยกเครื่องขึ้นเซ็นเซอร์อีกชุดจะทำให้ใบมีหยุดทำงานทันที เพื่อป้องกันการบาดเจ็บ

 

Visitors: 576,251